Facebook

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CƠ KHÍ GIAO THÔNG xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công! Cùng với tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường nhu cầu sử dụng ôtô tải, ô tô chuyên dùng ngày càng tăng. Thị trường ô tô chuyên dùng trong nước hiện nay mang tính chất đơn lẻ, nhỏ bé với hai nguồn cung cấp chính:

- Nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài: giá thành cao, đôi khi lại không phù hợp với điều kiện khai thác tại Việt nam. Đặc biệt không sử dụng được hết tải trọng theo thiết kế của nhà sản xuất vì liên quan đến các tiêu chuẩn của Việt Nam.

- Sản xuất trong nước trên các ô tô cơ sở nhập ngoại hoặc sản xuất lắp ráp từ linh kiện rời trong nước, nhưng chủ yếu mang tính chất đóng thuê, nhỏ lẻ. Giá thành có thấp hơn, nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng vì còn phải qua nhiều khâu trung gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CƠ KHÍ GIAO THÔNG được thành lập trên cở sở ý tưởng của những người nhiều năm làm công tác giảng dạy, nghiên cứu, thiết kế, cùng những nhà sản xuất ô tô chuyên dùng, và những nhà nhập khẩu hoặc các đại lý ô tô hàng đầu của Việt Nam. Với mục đích đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm ô tô chuyên dùng hoàn thiện.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất .

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CƠ KHÍ GIAO THÔNG mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới. Đặc biệt mong nhận được sự góp ý của Quý khách hàng và bè bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

HỖ TRỢ KINH DOANH

HỖ TRỢ KỸ THUẬT